เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นเพิงหมาแหงน ตกแต่งดีเทลหลากหลาย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณล้านต้นๆ

กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคย สำหรับคราวนี้จะพาไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกลางๆ โดดเด่นที่การผสมผสานดีเทลการตกแต่งภายนอก พร้อมด้วยดีไซน์ภายในที่ออกแบบโดยเน้นความโปร่งโล่ง ผลงานจาก Thaidrawing.com มีชื่อว่า แบบบ้านโมเดิร์นเกษตรเฟื่องฟู มาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวก่อสร้างจากวัสดุปูน หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านขนาดพอเหมาะและมีความเป็นส่วนตัว เข้ากับพื้นที่ขนาดจำกัดโดยไม่ต้องมีพื้นที่สวน มีที่จอดรถใต้ชายคารองรับรถยนต์ 1 คัน ผนังภายนอกเลือกใช้วัสดุหลากหลายตกแต่ง เช่น ระแนงไม้ เสาอิฐ และปูนเปลือย

 

ทางเข้าบ้านมีเฉลียงใต้ชายคาเล็กๆ เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยเก้าอี้ม้านั่งรองรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน โดยไม่จำเป็นต้องพาเข้าไปข้างใน

 

นอกจากทางเข้าตรงเฉลียงหน้าบ้าน ด้านหลังยังมีประตูเข้า – ออกอีกทางหนึ่งด้วย

 

มาชมพื้นที่ภายในกันครับ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับห้องโถง จัดเป็นโซนนั่งเล่นพักผ่อน ห้องครัวและห้องน้ำวางไว้ด้านหลังของบ้าน ส่วนห้องนอนจัดไว้ขนาบข้าง โดยทุกห้องจะเชื่อมต่อกับโถง ให้การอยู่อาศัยสะดวกสบายและมีความอิสระ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างราว 1.24 – 1.44 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์นเกษตรเฟื่องฟู โดย Thaidrawing.com

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...