เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านวิลล่าหลังใหญ่ ดีไซน์โดดเด่นไว้บนเนินเขา ผสมงานไม้เหล็กและปูนเปลือย รองรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัย

ในบ้าน จะมาเพื่อนๆลองมาชม บ้านวิลล่าหลังใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศบนเนินเขา ไอเดียมากมายในการตกแต่ง รอให้เพื่อนๆ รับชมกันอยู่ในด้านล่างนี้แล้ว ไปชมการตกแต่งและการออกแบบกันได้เลย

 

สุดยอดไปกับบรรยากาศบนเนินเขา ตัวบ้านที่ตั้งอยู่บนเนินเขา เทควิวมุมสุงได้ตลอดวัน ติดกับถนน มีแนวรั่วคอนกรีต สร้างแบบโมเดิร์น รับกับตัวบ้าน

 

ตกแต่งภายในสวนหย่อมด้วยพรรณไม้ ถูกจัดวาง ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ดูร่มรื่น น่าอยู่เอามากๆ

 

ตัวบ้านขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยรูปทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์น มีกล่องยื่นหด เป็นเอกลักษณ์ แถมการตกแต่งด้วยไม้ ผนังปูนขัดมันชิ้นใหญ่

 

ช่องเปิดช่องแสงขนาดใหญ่ ที่เน้นเอาแสงธรรมชาติเข้ามาตกแต่งแก่ภายใน และเพื่อเทควิวสูงภายนอก ที่มองผ่านกระจก ได้ความทันสมัยไปในตัว

 

แปลนบ้านขนาดใหญ่ ที่ได้ออกแบบไว้มากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย สมัยใหม่ และเพื่อห้องนอนได้เทควิวไปยังภายใน จึงได้ออกแบบผนังกระจกชิ้นใหญ่รองรับเอาไว้

 

ตกแต่งด้วยพื้นปูนเปลือย ภายในสวยเนียบ ด้วยสไตล์มินิมอล ไม้ กระจก และงานเหล็กโชว์โครงสร้าง อัดแน่นจนเต็ม ดูทันสมัยเป็นอย่างมาก

 

แบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 232 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 8 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากวัสดุที่เลือกใช้ แต่ไอเดียมากมาย ยังคงเป็นสิ่งที่น่าสนในของบ้านหลังนี้ เชิญชมกันต่อในด้านล่าง หยิบกับกันได้ตามสบายเลยครับ

 

ที่มา : Homeworlddesign

 


Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...