เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย โทนสีขาวเรียบง่าย ในขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

ขอหยิบเอาแบบบ้านง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันบ้างนะครับ หลังนี้ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูอบอุ่นน่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากและซับซ้อนในการใช้ชีวิต ผลงานจาก Baanbaab มีชื่อว่า แบบบ้านสำเร็จรูป A-076 (9×9.5ม.) ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดด้วยขอบมุมโทนสีโอลด์โรสที่ดูอ่อนโยนใน เสริมกลิ่นอายคลาสสิคที่ด้านหน้าเฉลียงแบบโค้งๆ หลังคามุงด้วยกระเบื้องโทนสีแดงทรงปั้นหยา ระบบช่องรับแสงใช้กระจก ที่ดูเรียบง่ายทันสมัย

 

พื้นเฉลียงปูด้วยพื้นกระเบื้องลวดลายหิน เป็นดีเทลการตกแต่งที่ช่วยเสริมให้ภาพรวมของบ้านไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

 

การวางแปลนก็เรียบง่ายเช่นกัน เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับห้องนั่งเล่น/รับแขก สามารถจัดโซฟาพักผ่อนพร้อมทีวีในบริเวณนี้ได้ ห้องด้านหลังเป็นห้องครัวที่มีห้องน้ำอยู่ด้านใน ส่วนห้องนอนจัดไว้ชิดด้านซ้าย

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 76 งบก่อสร้างอยู่ที่ 600,000 – 800,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์, ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุ) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านนี้ล่ะก็ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้านสำเร็จรูป A-076 (9×9.5ม.) โดย Baanbaab

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...