เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน แต่งเติมความหรูหรา ให้กับบ้านที่เรียบง่ายกะทัดรัด

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกชั่วโมงแบบนี้กับ ในบ้าน และแบบบ้านเพื่อคุณ สำหรับคราวนี้จะเป็นบ้านแนวร่วมสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นหรือสร้างเป็นบ้านพักผ่อนหลังเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่สอดแทรกความโดดเด่นให้บ้านดูไม่ซ้ำซากจำเจ ผลงานจาก Eternity House ครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีน้ำเงิน ผนังภายนอกคุมด้วยโทนสีขาว-ฟ้า เสริมจุดเด่นที่ด้านหน้าบริเวณเฉลียง แต่งเสาหินหลากสีสันพร้อมปูพื้นด้วยหินโทนสีดำ ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจนเลื่อนได้ เพื่อความสะดวกในการเข้าออกบ้าน

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับห้องโถง คุมโทนด้วยสีขาวทั้งหลัง ติดตั้งระบบแสงไฟดาวน์ไลท์แบบฝังดูทันสมัย เลือกใช้ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล เติมความอบอุ่นที่ให้อารมณ์ภูมิฐาน ดูมีระดับ

 

นี่คือมุมมองจากภายในบ้าน เมื่อมองออกมา จะสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งจากช่องรับแสงที่ถูกติดตั้งไว้อย่างเพียงพอ และสามารถมองเห็นห้องครัวและห้องรับแขกหน้าบ้านได้จากจุดนี้

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างไม่เกิน 500,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบแปลนหรือรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ คลิกดูได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : Eternity House

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...