เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านกระท่อมยกพื้น 2 ห้องนอน โทนสีฟ้าสดใส มีเฉลียงพักใจทั้งหน้าและหลังบ้าน

สำหรับวันนี้ ในบ้าน ขออนุญาตหยิบเอาแบบบ้านน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันนะครับ โดยคราวนี้จะเป็นบ้านกระท่อมสีสันสดใส ภายในกะทัดรัด เปี่ยมไปด้วยความน่ารักอบอุ่น เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านตากอากาศหรือบ้านท้ายสวน ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้น หลังคาทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอมขาว โครงสร้างก่อด้วยวัสดุเหล็ก สีสันภายนอกจากงานไม้ฝา มาในโทนสีฟ้าที่ดูสดใส สามารถมองเห็นได้อย่างสะดุดตาแต่ไกลๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเฉลียงพักผ่อนพร้อมที่นั่งพักสำหรับแขกอีกด้วย

 

ด้านหลังก็มีเฉลียงพักผ่อนอีกจุดหนึ่ง ซึ่งจัดไว้เป็นส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัว

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ปูพื้นด้วยงานไม้ ผนังคุมโทนด้วยสีฟ้า ตัดกับฝ้าที่เลือกใช้โทนสีขาวได้อย่างลงตัว ภาพรวมคือห้องให้อารมณ์สบายๆ เป็นกันเอง อีกทั้งยังเสริมการตกแต่งสุดคลาสสิคด้วยโคมไฟแขวนด้วย

 

ห้องครัวกะทัดรัดที่มีเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหาร รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวเล็กๆ ได้สบาย มีตู้บิวท์อินแบบแขวนผนังเพื่อการประหยัดพื้นที่ใช้สอย

 

ห้องน้ำก็สวยงามไม่แพ้กัน แต่งผนังด้วยกระเบื้องลายโมเสค มาในโทนสีฟ้า ตัดกับโทนสีขาวของภาพรวมห้องน้ำได้อย่างโดดเด่น ดูทันสมัย สะอาดตา และน่าใช้งานครับ

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 560,000 – 760,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...