เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวทรงหน้าแคบ ออกแบบสำหรับพื้นที่จำกัด เหมาะกับคนโสดที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก

หากคำตอบในการสร้างบ้านของคุณคือความเรียบง่าย กะทัดรัด และสันโดษ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ กันคราวนี้ครับ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับสร้างไว้อยู่อาศัยคนเดียวหรือคู่รัก ดีไซน์น่ารักกำลังดี ผลงานจาก Baanbaab มีชื่อว่า แบบบ้านสำเร็จรูป A-048

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตหรืออิฐมอญ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวตัดกับสีชมพูอ่อนๆ ที่ดูนุ่มนวลไม่แสบตา ด้านหน้ามีเฉลียงแคบๆ จัดที่นั่งพักสำหรับแขกที่มาเยี่ยม ประดับประดาไปด้วยกระถางต้นไม้เสริมความสดชื่น

 

เข้ามาชมการวางแปลนภายในกันครับ หลังนี้มีขนาดค่อนข้างแคบ แต่ก็ลงตัวที่การวางองค์ประกอบ เมื่อเดินเข้ามาด้านหน้า จะพบกับโถงโล่งๆ ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำตามลำดับ ด้านหลังมีพื้นที่ว่างต่อเติมเป็นห้องครัวได้

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 48 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 200,000 – 300,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากต้องการสั่งซื้อแบบแปลนนี้ ติดต่อรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้านสำเร็จรูป A-048 โดย Baanbaab

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...