เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตอบรับการใช้งานของครอบครัวขนาดกลาง

สำหรับครั้งนี้ ขออนุญาตหยิบแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกสักหลัง ออกแบบสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ลงตัว ทันสมัย ผลงานดีไซน์พิมพ์นิยมจาก บ้านรักษ์ เป็นแบบแปลนที่มีชื่อว่า 1BR16013 ตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตผสมเหล็ก หลังคาทรงปั้นหยา โดดเด่นที่รายละเอียดการตกแต่งตามแบบฉบับของบ้านรักษ์ ที่เน้นรูปทรงเหลี่ยมๆ แบบเลขาคณิต ผสานเข้ากับผนังลวดลายไม้กลิ่นอายทรอปิคอล

 

ด้านหน้ามีเฉลียงรับแขกขนาดพอเหมาะ พร้อมชายคายื่นออกมาสำหรับบังแดด ส่วนด้านข้างออกแบบเป็นซุ้มสำหรับจอดรถยนต์

 

ถัดไปด้านหลังของตัวบ้าน จะมีเฉลียงแนวยาวอีกจุดหนึ่ง ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวและเหมาะสำหรับกิจกรรมหลากหลาย ตั้งแต่นอนเล่นชมวิวสวนหลังบ้าน ไปจนถึงจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์กันเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ 2.0 – 2.2 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสั่งซื้อแบบแปลนหรืออยากสร้างบ้านหลังนี้ คลิกดูรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา :  แบบบ้าน 1BR16013 โดย บ้านรักษ์

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...