เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน โดดเด่นตั้งแต่ประตูทางเข้า ภายในสวยหรูอลังการ

หากเพื่อนๆ ชื่นชอบความสวยงามที่ลงตัวของบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลล่ะก็ ลองมาชมหลังนี้ที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ กันดูนะครับ โดดเด่นทั้งความทันสมัย และการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานสวยๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15015-5

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอน โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกมีดีเทลการตกแต่งที่หลากหลายผสมผสานกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นผนังไม้สีแดง เสาหิน และผนังเปล่าโทนสีเทา สะดุดตาที่ประตูบ้าน เลือกใช้ลายมังกรสุดขลัง

 

 

เติมความทันสมัยด้วยการเลือกใช้ช่องรับแสงแบบกระจกเลื่อนได้ สะดวกสบายในการใช้งาน

 

พื้นที่ด้านข้างมีโรงจอดรถพร้อมชายคา และเมื่อมองจากภายนอกแล้ว จะเห็นระเบียงชั้นสองอยู่ถึง 2 จุด เป็นกิมมิกที่เสริมให้บ้านดูมีจุดเด่น

 

การตกแต่งภายในจะเน้นโทนสีขาว ให้อารมณ์ที่ดูกว้างขวางสะดวกสบาย ระบบแสงใช้ไฟดาวน์ไลท์แบบฝัง สะท้อนรสนิยมที่ทันสมัยและมีรสนิยม

 

บางจุดในบ้านเติมสีเทาลงไปด้วย เพื่อไม่ให้บ้านดูดาษดื่นจนเกินไป

 

การเลือกใช้ฝ้าหลุมคือลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ภาพรวมของบ้านดูโมเดิร์นสุดๆ

 

ชั้นสองปูพื้นด้วยงานไม้ แตกต่างจากชั้นล่างที่เป็นกระเบื้อง ให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกเบื่อจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณ 2.25 – 2.45 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านหรืออยากสร้างแบบนี้ คลิกดูรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15015-5 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...