เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านยกพื้นแนวรีสอร์ท มีระเบียงพักผ่อนแสนสบาย สร้างง่ายอยู่เร็ว งบประมาณไม่ถึงล้าน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ จะสร้างเป็นบ้านท้ายสวนก็ดี มีไว้เป็นบ้านตากอากาศที่ชนบทก็เหมาะ ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม งานนี้ขอบอกว่าสร้างเสร็จภายในสองเดือนเท่านั้นครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างเหล็ก หลังคาทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีเขียว ตัดกับขอบมุมสีขาว ภาพรวมคือบ้านที่น่ารักและดูสดชื่น เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบชนบทหรือริมทะเลก็เหมาะทีเดียว

 

ด้านหน้ามีเฉลียงพักผ่อน พร้อมกันตกที่ออกแบบให้เป็นที่นั่งพักสำหรับแขกในตัว

 

ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายไม้สีอ่อน ผสมผสานกับพร้อมกับสีน้ำตาลจากม้านั่งเฉลียง ตัดกับสีเขียวซึ่งเป็นสีหลักของบ้านได้อย่างลงตัว และช่วยให้บ้านไม่ดูเรียบจนเกินไป

 

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างอ่อนโยนในโทนสีครีมอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องเล่นแพทเทิร์นไม้ ผนังโชว์โมเสคเติมความหรูหราให้บ้านดูมีระดับนิดๆ ตัดกับสีขาวของขอบมุมต่างๆ เช่น วงกบหน้าต่าง หรือประตูห้องต่างๆ

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างท 740,000 – 940,000 บาท (ไม่รวมตกแต่ง) ใครที่กำลังมองหาบ้านที่ใช้เวลาสร้างไม่นานไว้พักผ่อนชิลล์ๆ ลองเก็บหลังนี้ไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ : 0899623341 แก้วค่ะ

Line ID : @gsp6109w (มี@นำหน้านะ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...