เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งดงามตามสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

กลับมาพบกันในทุกๆ ชั่วโมงกับ ในบ้าน และแบบบ้านสวยๆ ครั้งนี้มาพร้อมแบบบ้านแนวทรอปิคอล ขนาดกลางๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3 – 5 คน ผลงานพิมพ์นิยมจาก บ้านรักษ์ มีชื่อว่า แบบบ้าน 1BR15001-2 มาชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา โครงสร้างคอนกรีตผสมเหล็ก โดยออกแบบให้ยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร คุมโทนภายนอกด้วยสีขาว-เทา เสริมดีเทลการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติด้วยเสาหินทรายที่เฉลียงทางเข้า

 

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบสไตล์การออกแบบของบ้านรักษ์ที่มักจะเลือกใช้วัสดุเหล็กมาเป็นลูกเล่นเสริมที่ภายนอก ภาพรวมของบ้านจึงลงตัวทั้งกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ และสะท้อนถึงอารมณ์ที่โมเดิร์นทันสมัย

 

พื้นที่ด้านข้างมีโรงจอดรถใต้ชายคา ส่วนด้านหลังยังมีเฉลียงเล็กๆ เป็นทางเข้าออกอีกจุดหนึ่งด้วย

 

มาชมการวางแปลนกันดีกว่าครับ เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้านจะพบกับโซนรับแขก จัดโซฟาพร้อมทีวี ถัดเข้าไปจะเป็นห้องรับประทานอาหารและครัวแบบเปิด กั้นพื้นที่ด้วยชั้นวางของเป็นพาร์ทิชั่นแบบหยาบๆ จากห้องโถงนี้จะเชื่อมต่อกับห้องอื่นๆ ทุกห้องภายในบ้าน การใช้ชีวิตจึงเรียบง่ายและสะดวกสบายครับ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 2.15 – 2.35 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากแบบบ้านนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวเว็บและมีความสนใจอยากจะซื้อล่ะก็ คลิกตรงที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 1BR15001-2 โดย บ้านรักษ์

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...