เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเทา โครงสร้างเหล็กแต่งผนังไม้ สร้างง่ายเสร็จไว พร้อมอยู่อาศัยภายในสองเดือน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านแนวร่วมสมัยมาฝากกัน ดีไซน์ส่วนเด่นพิมพ์นิยม รองรับครอบครัวเริ่มต้นได้พอดี เหมาะสำหรับพ่อแม่ลูก เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลายของคนไทย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ตามมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร โครงสร้างทำจากวัสดุเหล็ก ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีเทา เข้ากับหลังคาหน้าจั่วซ้อนชั้นที่มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่สีน้ำเงิน ลงตัวอย่างเรียบง่าย

 

ด้านน้ามีเฉลียงเป็นพื้นที่รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส พร้อมชายคาบังแดด เป็นโซนต้อนรับที่ดูอบอุ่นและเชื้อเชิญมากๆ

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ตกแต่งอย่างอ่อนโยนและสดใสด้วยโทนสีฟ้าขาว โดยเล่นสีฟ้าที่ผนัง ตัดกับสีขาวของฝ้าเพดาน สร้างความอบอุ่นด้วยการใช้ไม้ปูพื้น แต่งแต้มองค์ประกอบทันสมัยด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝัง

 

ลูกเล่นฝ้าหลุมถูกหยิบมาใช้เพื่อสร้างความโดดเด่น เพื่อไม่ให้บ้านดูดาษดื่นจนเกินไป

 

มุมห้องครัวเล็กๆ ที่แลดูน่าใช้งานมากๆ ปูพื้นกระเบื้องแทนการใช้พื้นไม้ให้อารมณ์ที่แตกต่าง ไม่น่าเบื่อจำเจ

 

ส่วนห้องนอนมีการใช้โทนสีชมพูตามความต้องการของสมาชิกในบ้าน ดูน่ารักสดใสมากๆ ครับ

 

ในส่วนของห้องน้ำเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์สุดๆ ด้วยการตกแต่งที่สะท้อนอารมณ์แบบธรรมชาติ ปูพื้นด้วยลวดลายหินแม่น้ำ ผนังใช้หินทรายคละโทนสี ด้านฟังก์ชั่นก็สะดวกด้วยห้องอาบน้ำแยกแบบมีกระจกกั้น ป้องกันไม่ให้น้ำเลอะเทอะไปทั่วห้อง

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้าง 660,000 – 860,000 บาท (ไม่รวมงบตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ : 0870741018 อนุทิน

Line lD : @gsp6109w (มี @ ด้วยนะ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...