เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านเรือนแพลอยน้ำหลังน้อย ทรงปั้นหยาน่ารัก มีระเบียงพักใจ งบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาท

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านเรือนแพลอยน้ำสุดน่ารัก ขนาดกะทัดรัดกำลังดี เหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นแพพักผ่อน เปิดเป็นธุรกิจเล็กๆ หรือถ้ามีที่ดินที่มีสระน้ำส่วนตัวก็สร้างได้ ผลงานจาก บ้านโมบาย มาชมกันเลย

แบบบ้าน ND05 ออกแบบเป็นบ้านโครงสร้างเหล็กยกพื้นสูง ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีฟ้าสดใส ตัดขอบมุมด้วยสีขาว หลังคามุงด้วยกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา แต่งคิ้วบัวไทยสวยงาม

 

พื้นรอบๆ เป็นแพไม้ลอยน้ำ ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆ ได้ บริเวณทางเข้ามีระเบียงพักใจที่ติดตั้งม้านั่งไว้เป็นกันตกในตัว

 

บริเวณภายในตกแต่งในสไตล์คลาสสิค เรียบง่ายด้วยผนังโทนสีขาว ปูพื้นไม้ให้อารมณ์แบบดั้งเดิม เติมความหรูหราที่สะท้อนถึงกลิ่นอายคลาสสิคด้วยฝ้าแบบหลุม

 

 

บ้านหลังนี้มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักหรืออยู่อาศัยคนเดียว พื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร (ภายใน 24 ตารางเมตร, ระเบียง 6 ตารางเมตร) งบก่อสร้างจะอยู่ที่ไม่เกิน 300,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากปลูกบ้านแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้าน ND05 โดย บ้านโมบาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...