เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านตากอากาศใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ผนังคอนกรีตผสมกระจก ผสมธรรมชาติเข้ากับการใช้ชีวิต

พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น เป็นแบบบ้านตากอากาศชั้นเดียว รูปทรงที่ทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ และเต็มอิ่มไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ลองไปชมกันเลย

 

สุดยอดบรรยากาศบนเนินเขา ที่อุดมไปด้วยต้นไม้ ที่โดดเด่นคือการจัดสวนแบบสมัยใหม่ ผสมฮาร์ดสเคปไปในตัว ใต้ร่มต้นไม้ใหญ่ ฟอร์มสวยงาม ที่พาดไปยังตัวบ้าน

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย ในแนวราบ เล่นมิติของตัวบ้าน หักมุมไปมา จับคู่กับหลังคาทรงสแลปจากคอนกรีตสไตล์โมเดิร์นนิยม ที่สร้างเป็นสวนหลังคาไปในตัว ตกแต่งผนังปูนเปลือย สีเทาขาว ดำ น้ำตาล และงานกระจกแบบบ้านสมัยใหม่

 

โถงพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่ติดกับเฉลียงภายนอก ใต้ร่มต้นไม้ ไม่มีผนังกั้นภายใน แชร์การใช้งานไปมาอย่างทั่วถึง

Advertisement

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอนในด้านหลัง และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ และมีพื้นที่พักผ่อนข้างตัวบ้าน ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ ที่ติดกับสวนหย่อมรอบบ้าน อีกด้วย

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว เทา น้ำตาล ดูภูมิฐานไปในตัว งานไม้ในส่วนของพื้น ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบ อันแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบสมัยใหม่ จำนวนเท่าที่จำเป็น ที่ให้ความสะดวกสบายยามพักผ่อน

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) ที่พื้นที่ใช้งานไม่เกิน 180 ตร.ม. นับว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างแพง เนื่องจากการใช้วัสดุที่ราคาสูง เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอด ปรับใช้กันในแบบของเพื่อนๆ ได้เลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Homemydesign

 

 

 

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...