เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน ออกแบบอย่างโปร่งโล่ง สวยงามสะอาดตา เพื่อการอยู่อาศัยแสนสบาย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน อากาศร้อนๆ แบบนี้ ขอพาชาวเว็บไปชมบ้านที่ออกแบบอย่างโปร่งโล่ง แลดูเย็นสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น จากจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่อำเภอหางดงครับ

ลักษณะบ้านสองชั้นโครงสร้างคอนกรีต ภายนอกตกแต่งรูปลักษณ์อย่างทันสมัยด้วยโทนสีเทา ตัดด้วยผนังสีครีม บริเวณด้านหน้ามีลานจอดรถที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 4 คันเลยทีเดียว

 

รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวจากพื้นที่สวนด้านหน้า ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้า และไม้ยืนต้นที่คอยให้ร่มเงา ต้อนรับผู้มาเยือนอย่างนอบน้อมและอบอุ่นเป็นกันเอง

 

การออกแบบภายในมีความโปร่งโล่งสบายเป็นพิเศษ เชื่อมพื้นที่ภายในให้ถึงกันอย่างเป็นอิสระ รังสรรค์การจัดวางองค์ประกอบแบบกว้างๆ เพื่อให้การใช้ชีวิตภายในบ้านไม่รู้สึกอึดอัด

 

โทนสีขาวถูกนำมาใช้เพื่อสร้างบรรยากาศที่รู้สึกเบาสบาย ห้องนั่งเล่นมีโซฟาตัวยาวที่พร้อมสำหรับการผ่อนคลาย ให้สมาชิกทุกคนในบ้านได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

 

เมื่อนั่งอยู่ในบ้าน หน้าต่างขนาดใหญ่จะเผยให้เห็นสีเขียวของสวนที่อยู่นอกบ้าน เป็นมุมมองที่เกิดจากความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ภายนอกและภายใน

 

ดีเทลการตกแต่งอย่างฝ้าหลุมหรือไฟดาวน์ไลท์ รวมไปถึงบันไดไม้และโคมไฟแขวนบริเวณชานบันได ต่างก็สะท้อนถึงรสนิยมการใช้ชีวิตที่หรูหรา มีระดับ

 

 

รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ห้องครัวมีอยู่ถึง 2 ห้องด้วยกัน คือห้องครัวภายใน และห้องครัวภายนอก จะทำครัวฝรั่งชิลล์ๆ ในบ้านก็ได้ หรือจะจัดหนักครัวไทยที่นอกบ้านก็ไม่มีหวั่น

 

 

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เฉลียงพักผ่อน พร้อมสำหรับการจัดวางโซฟาหรือเก้าอี้เอนหลัง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เวลาส่วนตัวผ่อนคลายกับธรรมชาติในสวน

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 148 ตารางวา ลองนำไอเดียของบ้านหลังนี้ไปต่อยอดปรับแต่งกันดู อาจจะได้เป็นแบบบ้านในฝันก็เป็นได้นะครับ

ที่มา : House Chiangmai

สนใจซื้อบ้านหลังนี้ : 09-3191-1789

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...