เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านวิลล่าหลังใหญ่สองชั้น พร้อมสระว่ายน้ำ งดงามและร่มรื่น ในรูปแบบโมเดิร์นทรอปิคอล

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ห่างหายไปนานพอสมควร กับไอเดียบ้านวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ แต่บ้านหลังนี้ อาจจะแตกแต่งจากบ้านหลังอื่นกันสักนิด คือการแทรกเอาไอเดียธรรมชาติ เข้ามาตกแต่งให้กับตัวบ้านโมเดิร์นธรรมดา ให้เป็นบ้านโมเดิร์นทรอปิคอล ซึ่งสามารถนำไอเดียเหล่านี้ ไปปรับใช้ตกแต่งบ้านในประเทศไทยดีอีกด้วย รับรองว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยสมัยใหม่ไม่น้อยครับ

 

การจัดสวนที่ร่มรื่น อัดแน่นพรรณไม้ไว้มากมาย ชิดริมตัวบ้าน และแทรกเข้ามายังภายในบ้านอีกด้วย (ไม้พุ่มเตี้ย ไม้เลื้อย และไม้กระถาง) สะดุดตาไปกับสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ที่พาดยาวไปตามแนวตัวบ้าน ดูครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งานกันเลยทีเดียว

 

ตัวบ้านสองชั้น จากโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบทรงกล่องทั้งหมด ตกแต่งให้มีความขรึมของอารมณ์บ้าน จากงานไม้สีน้ำตาลเข้ม มาพร้อมกระจกบานใหญ่ ที่แชร์แสงเข้าสู่ภายใน และนำมุมมองภายนอกเข้าไปอีกด้วย

 

แทรกธรรมชาติเข้ากับการตกแต่งของตัวบ้าน ด้วยไม้เลื้อย ไม้กระถาง เพื่อให้ได้อารมณ์ของการพักผ่อนแบบทรอปิคอลนิดๆ เสริมกลิ่นไอสีเขียวให้บ้านโมเดิร์นสุดสดชื่นขึ้น

 

บ้านหลังใหญ่ ที่ออกแบบห้องโถง แบบดับเบิลสเปซ โปร่งโล่งน่าอยู่ และมีฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเยี่ยม ชั้นบนนั้นมีมากถึง 4 ห้องนอนอีกด้วย

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว เทา ดำ เน้นความเรียบหรูของผิวโลหะที่นำมาตกแต่ง รวมทั้งงานพื้นหินชิ้นใหญ่ทั้งหลัง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยงานไม้ ให้เป็นไฮไลท์ภายในบ้าน

 

รับชมไอเดียอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าวถึงกันต่อได้ในด้านล่างนี้ และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดีย แบบบ้านทั้งหลัง กันต่อได้ที่ Naibann.com รอให้เพื่อนๆ เข้าไปเยี่ยมชมกันแล้ว

ที่มา : Dornob

 

 

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...