เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านหลังน้อยสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน น่ารักสดใสในโทนสีฟ้า สร้างด้วยงบเพียง 450,000 บาท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน กลับมาพร้อมกับบ้านหลังน้อย ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก รูปทรงเหลี่ยมสันแบบสไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ Idea App งานนี้ใช้งบเพียง 4.5 แสนบาท แถมยังสวยทันสมัย น่าอยู่ไม่น้อย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า หลังคาเพิงหมาแหงน มาพร้อมชานบ้านในร่มด้านหน้า ตกแต่งด้านบนด้วยระแนงไม้สีม่วงเข้ม เสาด้านหน้าตกแต่งอิฐสีน้ำตาล และระเบียงเหล็กสีขาวช่วยให้บ้านดูมีมิติ สะดุดตา น่ามอง

 

เข้ามาดูใกล้ๆ จะเห็นว่าระเบียงด้านหน้ามีการดัดแปลงทำเป็นเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น พร้อมกับจัดโต๊ะ ไว้สำหรับต้อนรับเพื่อนบ้านหรือแขกที่มาเยือน ประตูและหน้าต่างเป็นบานกระจก แต่งขอบด้วยสีขาว เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านไม่น้อย

 

การตกแต่งภายใน ผนังทาสีขาว และสีฟ้าอ่อน เพดานสีขาวแบบหลุม ตกแต่งไฟสีขาว เพิ่มความสว่างไสว ให้แก่บ้าน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ใช้สีขาวคลุมโทน ส่วนโซฟาสำหรับนั่งเล่นใช้สีดำเนื่องจากสามารถดูแลรักษาได้ง่ายกว่า

 

ภายในห้องนอน ผนังทาสีชมพูเข้ม เน้นความสดใส เตียงใช้สีฟ้าอ่อนพร้อมผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนสีชมพูน่ารัก และมีบานกระจกตรงหัวเตียง เพื่อให้แสงส่องเข้าถึงในทุกๆ เช้า

 

ในส่วนของห้องครัว ผนังทาสีเขียวอ่อน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวปูกระเบื้องสีดำ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าสีดำ ดูสะอาด ดึงดูด น่าเข้าไปใช้งาน ในการรังสรรค์อาหารมื้อเด็ดๆ ได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 450,000 บาท เป็นบ้านดีไซน์สวย น่ารัก สดใส เหมาะสำหรับ สมาชิก 1-3 คน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : Idea App

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...