เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านคันทรี่หลังใหญ่ สไตล์ Log Cabin ตกแต่งภายในด้วยงานไม้ ให้อารมณ์แบบดั้งเดิม รองรับการพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านสวนสไตล์ Log Cabin เป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งได้สวยงาม และอบอุ่นด้วยวัสดุจากไม้ สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดี อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียตกแต่งต่างๆ กันเลยดีกว่า

 

ด้วยบรรยากาศบนเนินเขา ที่มีความร่มรื่น และสงบเงียบเป็นจุดเด่นแล้ว ยังรายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นแก่ตัวบ้าน เป็นสวนธรรมชาติ และไม้ยืนต้นขนาดใหญ่และจำนวนมาก แผ่เงาให้แก่บ้านตลอดทั้งวัน ดูเย็นสบายยิ่งนัก

 

ตัวบ้านเลือกใช้โครงสร้างไม้ ดูโดดเด่น ดีไซน์ให้เป็นบ้านสองชั้น ยกพื้นสูงพองาม ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง โชว์โครงสร้างไม้ทั้งหลัง เฉลียงรองรับการใช้งาน เฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยไม่น้อย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ชิ้นใหญ่ ที่เน้นความภูมิฐานเพิ่มเติม

 

พื้นที่ใช้สอยภายในที่ 377 ตร.ม. มีห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนเอาไว้ เปิดหน้าบ้านให้เป็นส่วนพักผ่อนและทานอาหารทั้งหมด ได้แชร์พื้นที่ใช้งานไปตามเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอนในชั้นบน 2 ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้ จัดวางในส่วนของด้านหลังบ้าน

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็มไป ออกแบบร่วมสมัยผสมวินเทจ ดูอบอุ่นและน่าอยู่ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

 

นับว่าเป็นบ้านที่มีความงาม มาพร้อมกับสไตล์และการตกแต่ง ที่เป็นที่ต้องการของคนไทยในเวลานี้ที่สุด หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบ เชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ

ที่มา : Design-homes

 

 

 

 

 

 

 

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...