เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านหลังน้อย สีเหลืองสดใส หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งน่ารัก เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ บ้านพี่ จากรีสอร์ท ภูอินเลิฟ@เขาค้อ จังหวัดเพชรบุรี มาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ เป็นบ้านหลังน้อยสีเหลืองสดใส เหมาะแก่การทำธุรกิจปล่อยเช่า ของตามชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านขนาดเล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเหลืองสดใส ดูโดดเด่น หลังคาเพิงหมาแหงน มีชานบ้านด้านหน้า พร้อมระเบียงที่สามารถนั่งพักผ่อนได้

 

ด้านหน้าปูพื้นด้วยไม้สีเข้มดูตัดกับตัวบ้านได้ดี ส่วน ประตูเป็นประตูกระจกใส เพื่อสามารถ กระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

Advertisement

 

การตกแต่งภายในห้องนอน ผนังใช้โทนสีขาวเรียบเนี้ยบ เตียงไม้สีเข้มพร้อมผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล และผ้าม่านสีแดง ช่วยให้ห้องดูไม่จืดชืดจนเกินไป มีการติดตั้งไฟใต้เตียง เพดาน สีวอร์มไลท์เพื่อเพิ่มความอบอุ่น

 

เนื่องจากเฟอร์นเจอร์ไม่มีหัวเตียง จึงได้นำไม้มาติดตรงผนัง เพื่อให้ดูเป็นเตียงที่น่าพักผ่อนมากขึ้น และติดรูปวาดดอกไม้ เพื่อเพิ่มสีสันให้ห้องได้เป็นอย่างดี

 

บ้านกลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านหลังน้อย ที่เหมาะสำหรับการลงทุนทำธุรกิจรีสอร์ทขนาดเล็กที่สุด หากเพื่อนสนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : ภูอินเลิฟ@เขาค้อ

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...