เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สไตล์คลาสสิค สวยงามเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่พักผ่อนแสนอบอุ่น

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า บ้านท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เป็นบ้านที่ใครหลายคนปรารถนา เนื่องด้วยบรรยากาศดีๆ ปลอดโปร่ง โล่งสบาย และเป็นธรรมชาติ สร้างชีวิตชีวาให้แก่การอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านเรียบง่าย สไตล์คลาสสิค จากต่างประเทศ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ หากเพื่อนสนใจ ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านกันเลยค่ะ

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังใช้ไม้ฝาโทนสีอ่อนตีเกล็ดเรียงเป็นระเบียบ หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น พร้อมชานบ้านด้านหน้าจัดมุมโต๊ะ และเก้าอี้ สำหรับพักผ่อน จิบกาแฟยามเช้าได้อย่างสบายใจ

 

ปล่องไฟแต่งอิฐแดงสวย และล้อมรั้วไม้ ปูสนามหญ้าเต็มพื้นที่ ประดับประดาดอกไม้สีสันสดใส ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้าน

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาว พื้นไม้ขัดผิวเงา เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และโซฟาสีเข้ม ที่จัดวางไว้น้อยชิ้น ช่วยให้ห้องดูโล่งไม่ รกจนเกินไป

 

มุมทานอาหาร จัดไว้ใกล้หน้าต่าง เพื่อสามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอก ช่วยในการเจริญอาหารได้อย่างดี โ๖๊ะไม้สีเข้ม เพิ่มความโดดเด่น และติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์เพิ่มความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัว แบบเปิดขนาดเล็ก กระทัดรัด ทำเคาน์เตอร์แบบตัวยู ใช้งานได้อย่างเต็มที่ พร้อมตู้เก็บอุปกรณ์ เพื่อความเป็นระเบียบ หยิบใช้งานได้สะดวก ดูแล้วสะอาดน่าเข้าไปใช้งานไม่น้อย

 

เพื่อนๆ ชาวเว็บคงจะชื่นชอบบ้านหลังนี้กันใช่ไหมล่ะคะ ถือว่าเป็นบ้านที่คลาสสิค น่าอยู่เป็นที่สุด หากสนใจสามารถชมรายละเอียกแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลยค่ะ

ที่มา : estately

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...