เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สีแดงหลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมชานบ้านด้านหน้า ตกแต่งภายในดิบๆ แบบลอฟท์

บ้านสีแดงนั้นจะพบเห็นกันได้น้อยมาก เพราะส่วนใหญ่จะเน้นการใช้สีโทนอ่อน ดูสบายตา แต่คุณรู้ไม่ว่าสีแดงนั้น ช่วยให้บ้านของคุณดุโดดเด่น สะดุดตา น่ามองกว่าสีอื่นเป็นไหนๆ

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านไม้สีแดงสดใส พร้อมชานพักผ่อนหน้าบ้าน จากประเทศญี่ปุ่นมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ใช้ไม้ฝาสีแดงเรียงเป็นระเบียง ตัดของบ้านด้วยสีเขียว หลังคาทรงหน้าจั่ว เมื่อมองจากภายนอกจะเห็นห้องใต้หลังคา และสวนหินด้านหน้า เพื่อการดูแลรักษาที่ง่ายกว่า

 

ชานบ้านด้านหน้าขนาดกว้าง แต่งเสาสีขาวสบายตา และติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์ให้แก่บ้าน ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และกลิ่นอายของความคลาสสิคเมื่อแสงกระทบกับบ้านไม้ได้อย่างงดงาม

 

การตกแต่งภายในมาในรูปแบบลอฟท์ ผนังเน้นการโชว์พื้นผิวไม้ ขัดผิวเรียบสวย และแต่งอิฐดูคลาสสิคไม่น้อย เฟอร์นิเจอร์สีเข็ฒเข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว ส่วนด้านบนเป็นชั้นลอยทำเป็นห้องนอนเล็กๆ ไว้สำหรับพักผ่อน

 

ห้องนอน ตกแต่งโดยการทาสีไม้สีขาวสลับกับสีไม้ธรรมชาติ ดูแล้วสวยด้วยเส้นสายของงานไม้ พร้อมแต่งไฟสีวอร์มไลท์ และของตกแต่งภายในห้องด้วยกระจกสีสดใส พร้อมโต๊ะสีแดง เพิ่มกิมมิคได้อย่างน่ารัก เหมาะแก่การพักผ่อน

 

ครัวแบบเปิด ทำเคาน์เตอร์ไม้แบบเรียบง่าย ติดตั้งไฟระย้าขนาดใหญ่ ให้แสงสว่าง ตอนทำอาหารได้อย่างชัดเจน พร้อมโ๖ีะทานข้าวไม้ด้านหน้า เป็นการจัดพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้พ เป็นบ้านสีแดงสดใส ดูสะดุดตา น่ามองไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : dwarf-hus

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...