เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ “บ้านนนทนันท์” ทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในทุกอิริยาบท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านนนทนันท์ บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ทันสมัย เรียบง่าย จากโครงการ Park Avenue ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มาฝากกันค่ะ ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ผนังภายนอกใช้สีเทาเรียบ ดูสบายตา พร้อมหลังคาทรงหน้าจั่วสองด้าน มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล มีที่จอดรถในร่ม และชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกอีกด้วย

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบ พื้นปูกระเบื้องสีอ่อน ช่วยให้บ้านดูกว้างขึ้น โซฟาสีเทาอ่อน เข้ากันได้ดีกับผ้าม่านสองชั้นสีขาว และสีน้ำตาล สวยเป็นที่สุด

 

โต๊ะ เก้าอี้ทานอาหารถูกจัดวางไว้มุมใกล้หน้าต่างของตัวบ้าน ซึ่งสามารถมองวิวภายนอกได้อย่างทั่วถึง เพื่อการเจริญอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนขนาดพอดี ตกแต่งผนังหัวเตียงด้วยอิฐสีน้ำตาลดูโดดเด่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีขาวสะอาดตา และติดตั้งรูปภาพงานศิลปะสีสันสดใส เพื่อให้ห้องไม่จืดชืดจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เป็นบ้านที่ออกแบบมาได้ทันสมัย เหมาะแก่การใช้ชีวิตในทุกอิริยาบทได้อย่างดีเยี่ยม หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ในแบบของตัวเองได้เลย

ที่มา : Park Avenue

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...