เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สร้างได้ในราคาเพียง 700,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านรูปทรงเลขาคณิต ทันสมัย ดูดี และเข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีข้อดีคือ ใช้เวลาในการก่อสร้างไม่นาน แถมราคาไม่แพงอีกด้วย วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นผลงาจาก baanbaab มาฝากเพื่อนๆ หันค่ะ ลองไปชมกันดีกว่า

แบบบ้าน A-084-A ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีครีมและสีขาว ตัดกับสีเทาเข้ม พร้อมตกแต่งไม้ด้านบนสีส้ม และสีน้ำตาลดูโดดเด่นมีมิติ ผนังด้านหน้ามีการวางระแนงเหล็ก ดูสะดุดตาไม่น้อย

 

ประตู และหน้าต่าง เป็นบานกระจกใส สามารถกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากทีเดียว รวมถึงมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ทั่วถึง

 

พื้นที่ของบ้านจะเป็นแบบหน้าแคบยาว แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า เริ่มจากเข้ามาในตัวบ้านจะเป็นห้องโถงถัดไปจะเป็นครัวและส่วนซักล้าง ด้านซ้ายมือจะเป็นห้องนอนสองห้อง และห้องน้ำ ถือว่าจัดสรรพื้นที่ได้อย่างเรียบง่าย ใช้สอยได้ในทุกตารางนิ้ว

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร (หน้ากว้าง 7.00 เมตร  x  ลึก 12.00 เมตร) ประมาณราคาก่อสร้าง 600,000 – 700,000 แสนบาท (ราคาก่อสร้างขึ้นอยู่กับราคาวัสดุก่อสร้าง)
หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบแปลนหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกได้ตรงที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...