เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งภายในที่ดูคลาสสิค

บ้านโทนสีขาวสบายตา เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในบรรดาเฉดสีโทนอ่อน เนื่องจากเราสามารถเลือกโทนสีที่เข้ากับตัวบ้านได้ง่าย และที่สำคัญ ตกแต่ง และใช้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างหลากหลายโทนสี

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ บ้านสีขาวหลังคาทรงหน้าจั่ว สไตล์โมเดิร์น จากประเทศอังกฤษ ที่เป็นบ้านสวย ด้วยงานตกแต่งดูทันสมัย ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านไปพร้อมกันเลย

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียวสีขาว หลังคาทรงหน้าจั่วสีน้ำเงินสองชั้น ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน ประตูสีน้ำเงินสีเดียวกับหลังคา พร้อมตกแต่งโคมไฟด้านหน้าบ้าน คอยเพิ่มแสงสว่าง

 

ภายในเน้นการตกแต่งโทนสีอ่อน ดูโล่งโปร่งสบาย ด้วยหน้าต่างกระจกใส พร้อมผ้าม่านสองชั้น คอยกันรังสียูวีที่ส่องเข้าสู่ตัวบ้าน มีเฟอร์นิเจอร์สีครีม และน้ำตาล ช่วยให้ห้องดูหวานละมุน ไม่น้อย

 

ห้องนอนใหญ่ ภายในห้องบ้าน มีการใช้หน้าต่างกระจก เพื่อเพิ่มแสง และลมจากภายนอกเข้าสู่ห้อง เตียงผ้าสีน้ำตาล พร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว หมอนสีม่วงสด ช่วยให้ห้องดูไม่จืดจนเกินไป

 

ห้องครัวรูปตัวแอล เรียบๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวดูสบายตา พร้อมท๊อปหินสีอ่อน มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของได้แบบจุใจ เป็นการจัดวางพื้นที่ได้เป็นลงตัว สามารถเก็บอุปกรณ์ทำครัวได้เป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

ด้านหลังของตัวบ้านมีการทำกำแพง เป็นดาดฟ้าไม้สีแดงสดใส สำหรับขึ้นไปพักผ่อน จัดเก้าอี้นั่งเล่น มอบให้เป็นมุมโปรดของบ้านเลยก็ว่าได้

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1,000,000 – 1,300,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากชื่นชอบ ลองชมแล้วปรับไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : zillow

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...