เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านวิลล่าพร้อมวิวทะเล ดีไซน์ให้มีลูกเล่นจังหวะ ตอบรับการพักผ่อนด้วยการตกแต่งสไตล์มินินอลแสนเรียบ

เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสองชั้น ออกแบบทรงสูง ที่คล้ายบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอยกำลังดี ออกแบบเรียบง่าย แต่ก็แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด สร้างบ้านสองชั้นเอาไว้ เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย ก่อนเข้าประตูบ้าน แบ่งให้มีทางเข้าสู่โรงจอดรถใต้ถุนบ้าน โดยมีแนวรั้วกั้นเอาไว้ ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นเล็กน้อย เสริมความงามแก่ตัวบ้านได้ดี

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง รูปทรงกล่องเรียบง่าย แต่มีลูกเล่นในจังหวะของครีปคอนกรีต และตกแต่งด้วยโทนสีขาว-น้ำตาล วัสดุจากเหล็กได้นำมาตกแต่งเพิ่มเติมร่วมกับกระจก ที่เน้นความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

จัดวางฟังก์ชันภายในแบบแบ่งโซนพักผ่อน แยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชั มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิรี่รูมในตัว

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ อย่างไม้บนงานพื้น และโทนสีขาวจากผนังคอนกรีต ตกแต่งด้วยงานไม้ เหล็กเล็กๆน้อยๆ ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Meloccomoore

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...