เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สีขาวชั้นเดียว รูปทรงตัวแอล ตกแต่งสไตล์วินเทจ ดูอบอุ่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวอันแสนสดชื่น

ปฏิเสธไม่ได้ว่าบ้านที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน และชื่นชอบ มักจะเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อน ที่โอบล้อมด้วยธรมชาติอันแสนสดชื่น ให้ความมีชีวิตชีวา ดูอบอุ่น น่าผ่อนคลายสบายใจหลังเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน

คราวนี้ ในบ้าน จึงขอเอาใจเพื่อนๆ โดยการนำแบบบ้านไม้สีขาว รูปทรงตัวแอล ดูอบอุ่น จากประเทศออสเตรเลีย สวยงามใกล้ชิกับธรรมขาติได้อย่าลงตัว ไม่รอช้า รีบตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังใช้ไม้ฝาสีขาวเรียงตัวสวย ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมทางเดินไม้ผ่านกลางสวน สนามหญ้า มีดอกไม้สัสันสดใส ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่บ้านไม่น้อย

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้โทนสีเขียว และสีขาว ตัดกับพื้น และเฟอร์นิเจอร์ไม้ขัดเงาสวย ได้อย่างดี แล้วยังเพิ่มโซฟาขนาดใหญ่สีน้ำเงิน เพื่อการพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

ห้องครัว เน้นโทนสีขาวดูสบายตา เคาน์เตอร์ครัว และบานตู้ใช้สีขาวเรียบ ส่วนท๊อปหินจึงใช้สีดำลายหินอ่อน ตัดกันได้อย่างลงตัว ด้านบนมีชั้นวางของสำหรับทำครัว เพื่อให้ห้องดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนัง และเพดาน ด้านข้างใช้สีขาว ส่วนด้านหลังใช้สีม่วงเข้มช่วยให้ห้องดูลึกขึ้น ผ้าปูเตียงลายขวางยังช่วยให้ห้องขยายกว้างขึ้นอีกด้วย ส่วนบนโต๊ะไม้หัวเตียง ติดตั้งโคมไฟสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่นไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านรูปทรงตัวแอล ที่สามารถจัดสรรห้องภายในบ้านได้อย่างลงตัว คุ้มค่าในทุกพื้นที่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : realestate

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...