เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านตากอากาศชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ดีไซน์เรียบโปร่ง ให้ธรรมชาติมีส่วนกับการใช้ชีวิต

ลองมาชมแบบบ้านตัวอย่างที่ ในบ้าน นำมาฝากให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้รับชม ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล ตกแต่งวัสดุธรรมชาติ อบอุ่นด้วยขนาดของบ้าน เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

บรรยากาศโดยรอบของบ้านบ้านหลังนี้ ตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า ไว้บนเนินเขาแบบสวนป่า อัดแน่นด้วยสีเขียวจากธรรมชาติ รายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆ บ้าน ดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์แบบชั้นเดียว แยกฟังก์ชันออกจากกัน ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ และช่องแสงกระจกขนาดใหญ่

 

ออกแบบภายในให้มีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย แยกพื้นที่พักผ่อนออกจากกัน เน้นความสงบเงียบ พร้อม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดกลางๆได้ดีเชียวล่ะ และ

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งคู่กับผนังสีขาวฉาบเรียบ ตกแต่งเล็กๆน้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหล

 

อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. บ้านหลังสวยหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ

ที่มา : Inhabitat

.

.

.

.

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...