เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวพร้อมห้องขายของ ออกแบบยกสูง 1 ม. เหมาะสำหรับครอบครัวประกอบธุรกิจส่วนตัว

กลับมาพบกับ ในบ้าน และไอเดียบ้านน่าอยู่เพื่อคุณ ครั้งนี้จะพาชาวเว็บไปชมบ้านร่วมสมัยแบบเรียบง่าย ที่ดีไซน์ให้เป็นร้านขายของในตัว ผลงานจาก บริษัท บุษราคำการก่อสร้าง ตามมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างยกสูง 1 เมตร หลังคาทรงเพิงหมาแหงน โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ด้านหน้ามีเฉลียงพร้อมชายคา คอยต้อนรับคนที่มาเยี่ยมเยียน ติดตั้งกระจกใสเป็นช่องรับแสง ทั้งในส่วนของประตูบ้านและหน้าต่าง

 

โทนสีและการตกแต่งที่เรียบง่าย สะท้อนออกมาในรูปลักษณ์อย่างเด่นชัด แต่ดูไม่เรียบจืดจนเกินไป ผนังภายนอกใช้โทนสีครีมอ่อนๆ เก็บขอบมุมคิ้วบัวด้วยโทนสีแดงอิฐ ด้านหน้าเฉลียงมีเสาลวดลายหินทรายเรียงแพทเทิร์นสวยงาม

 

บ้านหลังนี้ มีการออกแบบห้องขายของไว้ด้านหน้า เน้นใช้ผนังกระจกเพื่อให้เห็นองค์ประกอบต่างๆ ที่ภายใน ซึ่งหากเจ้าของบ้านไม่ต้องการทำเป็นร้านขายของ ก็สามารถทำเป็นห้องนอนเพิ่มได้

 

จากด้านข้าง ยาวไปด้านหลัง มีระเบียงรอบบ้าน พื้นที่รอบๆ เหมาะสำหรับจัดสวนหย่อม เพราะสีเขียวจะช่วยเสริมความสดชื่นให้กับบ้านนี้ได้อย่างเต็มที่ แถมยังเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย เดินชมสวนสวยๆ รอบบ้านได้

.

.

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องขายของ(สามารถเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้) พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตรครับ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : บริษัท บุษราคำการก่อสร้าง จำกัด รับออกแบบและสร้างบ้าน ในเขตภาคอีสาน

โทรศัพท์ : 063-224-6598

.

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...