เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เน้นการตกแต่งกระจก เชื่อมความสดใสที่ภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บในบ้านทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำเน้นการตกแต่งกระจก ผลงานจาก Homeplan360 ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา ผนังภายนอกใช้สีขาว ตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน และหน้าต่าง ประตูกระจกใสบานยาวจรดพื้น เพื่อให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด ที่สำคัญช่วยในการถ่ายเทอากาศ

 

ขวามือจะมีโรงจอดรถในร่ม และมีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกด้านหน้า ตัวบ้านโดยรอบน่าจะปูพื้นหญ้าสีเขียว หรือจัดสวน เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหลังใช้ผนังสีขาวเรียบๆ แต่งด้วยกระจกใสยาวถึงพื้น สีขอบขาว เพื่อที่ผู้สูงอายุสามารถชมวิวทิวทัศน์จากภายนอกได้อย่างทั่วถึง

 

มาดูแปลนกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้า เข้าไปจะเจอห้องนั่งเล่น ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำ และห้องนอนเล็กอีกสองห้อง ถัดมาทางขวาเป็นห้องครัว โต๊ะทานอาหาร และห้องน้ำ จัดวางพื้นที่อย่างลงตัวเหมาะสม

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.1-1.3 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตที่ต้องการการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี หากชื่นชอบลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : Homeplan360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...