เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์หรูเล่นระดับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ สไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์หรูเล่นระดับ บ้านคุณปิยะพร ผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงมนิลา ตัวบ้านเล่นระดับสูงต่ำ ผนังภายนอกใช้โทนสีขาว บันไดทางขึ้นใช้กระเบื้องลายหินอ่อนอย่างมีมิติ เน้นการใช้หน้าต่าง ประตู กระจกใส เพื่อให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย

 

ขวามือเป็นห้องกระจกที่สามารถทำเป็นออฟฟิศทำงาน หรือทำเป็นร้านขายของแบบมินิมาร์ทเล็กๆ ในชนบทได้ และเป็นการช่วยสร้างรายได้กับครอบครัวได้อีกทางหนึ่ง

 

พื้นที่ว่างรอบบ้าน สามารถจัดสวนหญ้าสีเขียวๆ สวนหิน หรือต้นไม้ดอกไม้ เพิ่มความโดดเด่น และความสดชื่นให้แก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในเน้นการออกแบบลดหลั่นกันของพื้นที่ ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น เพดานสีขาวติดตั้งไฟซาลาเปา เพิ่มแสงสว่างให้บ้านยามค่ำคืน

 

ห้องน้ำขนาดเล็ก กั้นระหว่างโซนเปียก / แห้ง ด้วยกำแพงกระจกแบบมัว ผนังกระเบื้องสีขาวดูสบายตา พื้นใช้กระเบื้องสีเทาลายหินอ่อน พร้อมติดตั้งกระจกเงา เพื่อใหห้องดูสบายน่าเข้าใช้งานในทุกวัน

Advertisement

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบเล่นระดับได้อย่างลงตัว และมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลิ้งด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...