เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย เรียบง่ายทั้งดีไซน์และโทนสี ตอบรับไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและน่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาสีเข้มทรงมนิลา ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบๆ มีรั้วรอบขอบชิดอย่างดี ด้านซ้ายจะเป็นโรงจอดรถในร่ม สำหรับคนรักรถ และยังมีชานบ้านเล็กๆ ก่อนทางเข้าบ้าน เพื่อต้อนรับแขก

 

การออกแบบภายใน ใช้สีเหลืองดูสบายตา  พื้นกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านดูขยาย ติดตั้งไฟซาลาเปาคอยให้แสงสว่างยามค่ำคืน

 

ห้องครัว มีเคาน์เตอร์ขนาดเล็ก ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว พร้อมบานตู้ไม้สีเข้ม ด้านบนมีอ้างล่างจาน และผนังปูกระเบื้องมีลวดลายเพื่อสามารถเช็ดคราบอาหารได้อย่างง่ายดาย เหมาะแก่การใช้งานจริง

 

Advertisement

ตัวบ้านโดยรอบ ปูพื้นสนามหญ้าสีเขียว ช่วยเพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้แก่บ้าน ควรเพิ่มดอกไม้ หรือจัดสวนสวยๆ ให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นไปอีก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้าง 1.3 – 1.5 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ สนใจลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : บ้านสวย คุณภาพดี ที่เชียงใหม่

โทรศัพท์ : 089-4359950, 081-0276951 พี่บัว

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...