เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นทรงหน้าแคบหลังลึก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในเรียบง่ายน่าอยู่ สร้างได้แม้พื้นที่จำกัด

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์คล้ายๆ กล่องนม พร้อมด้วยโทนสีโดดเด่นแลดูดึงดูดสายตา เป็นบ้านของคุณ เบ็นซ์ ก่อสร้างโคราช ที่สามารถสร้างได้ในพื้นที่จำกัด ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน หน้าแคบหลังลึก ผนังภายนอกใช้สีเทาอ่อน ผสมผสานด้วยสีฟ้าสด และสีขาว เพื่อเพิ่มมิติให้แก่บ้าน ดูไม่แข็งทื่อเกินไป

 

ด้านหน้าจะมีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน และระเบียงด้านบน เพื่อไว้ชมวิว ทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างทั่วถึง ประตู หน้าต่างเป็นบานกระจกใสแต่งขอบสีขาว ช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัดโปร่งสบาย แถมช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี

 

การออกแบบภายในผนังใช้โทนสีฟ้าอ่อน ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ ติดตั้งโคมไฟซาลาเปา เพิ่มแสงสว่าง และความอบอุ่นให้แก่พื้นที่ภายใน โดยรวมแล้วดูอ่อนโยน และน่าอยู่มากๆ ค่ะ

 

เพิ่มกิมมิคให้แก่บ้านด้วยการติดวอลเปเปอร์ลวดลายหอไอเฟลสุดชิค มีความน่ารักที่เข้ากับผนังโทนอ่อนได้ลงตัว โคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ก็ช่วยเพิ่มความนุ่มนวล สบายตาได้ไม่มีเบื่อ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.6 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่สร้างได้ในพื้นที่แคบ คุ้มค่าที่สุดในทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชม แล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : เบ็นซ์ ก่อสร้างโคราช

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...