เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสองชั้นแนวโมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยงามด้วยดีเทลการตกแต่งที่หลากหลาย

เนื่องจากบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ในบ้าน ก็ไม่พลาดที่จะนำตัวอย่างสวยๆ มาฝากกันครับ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นผลงานของ บ้านรักษ์ การันตีความเนี้ยบทันสมัย พร้อมความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ตามมาชมกันเลย

แบบ2BR15026-4 ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นหลังคาทรงปั้นหยา โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา ก่อนสอดแทรกงานตกแต่งที่หลากหลายลงไป ไม่ว่าจะเป็นผนังลวดลายไม้ ระแนงเหล็ก หรือเสาปูนสีส้ม สร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างดี

 

ช่องรับแสงที่เลือกใช้ คือกระจกโปร่งใส มีทั้งแบบเลื่อนได้และแบบกระทุ้ง ซึ่งมีข้อดีในการใช้งานที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่วงสวิงได้อีก

 

ระเบียงชั้นสองจัดเป็นมุมรับลมชมวิวที่ดีเยี่ยม เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าสามารถเดินมารับแดดอุ่นๆ ได้สบายๆ

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลย ผนังคุมโทนสีฟ้าอ่อน-ขาว ปูพื้นชั้่นแรกด้วยกระเบื้องสีขาว ฝ้าหลุมเสริมความโปร่ง เมื่อเดินเข้ามาแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนเบาสบาย แลดูน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

 

ส่วนชั้นสองมีการปูพื้นด้วยวัสดุไม้ ซึ่งจะแตกต่างจากชั้นแรกที่ใช้กระเบื้อง เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่อาศัยให้สมาชิกในบ้านไม่รู้สึกเบื่อกับอะไรเดิมๆ นานๆ

 

ห้องน้ำมาในโทนสีดำสุดเท่ มาพร้อมฟังก์ชันผนังกั้นพื้นที่แห้งเปียก ให้การทำความสะอาดห้องน้ำเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร (กว้าง 7.5 เมตร x ลึก 13.5 เมตร) งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 2.15 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดในการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : บ้านรักษ์

.

.

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...