เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

อุทาหรณ์!! ชายหนุ่มสองคน ตัดต้นไม้ใหญ่โดยไม่ระวัง ล้มทับหลังคาบ้านได้รับความเสียหาย โชคดีไร้คนบาดเจ็บ

ต้นไม้ใหญ่ๆ ที่ตั้งอยู่มาเป็นเวลานานในเขตชุมชน หากต้องการที่จะกำจัดทิ้ง จำเป็นต้องใช้ความชำนาญเฉพาะทาง เพราะขืนหากตัดซี้ซั้วไป รับรองได้เลยว่าอาจจะต้องส่งผลเสียอย่างที่คุณอาจจะคิดไม่ออกมาก่อนแน่ๆ

เช่นเดียวกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ที่ชายหนุ่มสองคนได้ถูกว่าจ้างให้เข้ามาตัดต้นไม้ขนาดใหญ่ ในชุมชนแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ แต่แทนที่ต้นไม้จะหายไปเพียงอย่างเดียว สิ่งที่เสียหายตามมาก็คือ หลังคาบ้านพังเนื่องจากต้นไม้ที่ถูกตัดล้มทับใส่อย่างจัง!!

 

ชายสองคนกำลังช่วยกันตัดต้นไม้อย่างขะมักเขม่น

 

เสี้ยววินาทีที่ต้นไม้ได้ล้มลงไป

 

ซึ่งความคิดของชายสองคนคิดว่าต้นไม้น่าจะหล่นในพื้นที่โล่งด้านรข้าง แต่มันไม่เป็นไปตามคาด มันกลับหล่นใส่ห้องใต้หลังคาของบ้านสีเขียวหลังนี้

 

ผลของการหล่นทับ ทำให้หลังคาของบ้านพังเสียหายไปในทันที

 

เป็นที่น่าตกใจสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แล้ววินาทีต่อมา เมื่อเกิดความเสียหายแล้วนั้น ชายสองคนก็รีบเพ่นออกจากพื้นที่ แต่ท้ายที่สุดก็ได้รับการจับกุม และดำเนินคดีกันต่อไป

 

ลองชมภาพเคลื่อนไหวจากคลิปด้านล่างกันดูค่ะ

 

เห็นได้เลยว่า อุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากต้องการตัดต้นไม้ใหญ่จริงๆ ควรให้ผู้เชี่ยวชาญสำหรับการทำงานพวกนี้โดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินค่ะ

ที่มา : Daily Mail

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...