เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงมนิลา ดีไซน์หรูหรา มีเสน่ห์ชวนมอง

พบกับแบบบ้านสวยกันเป็นประจำทุกวัน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ หรือบ้านร่วมสมัย สวยงามโดดเด่น ผลงานการออกแบบจาก Bhouse and Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงมนิลาดีไซน์แบบเล่นระดับ ลดหลั่นกันไปสร้างมุมมองที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ผนังภายนอกใช้สีขาว ผสมผสานกับไม้ฝาสีเทา เสาบ้านตกแต่งด้วยอิฐ มองแล้วสวยงามมีมิติไม่น้อย

 

ตัวบ้านโดยรอบประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบสีขาว มาพร้อมกับการประดับประดาโคมไฟ เพื่อเพิ่มความสว่างสไว ให้ตัวบ้านในยามค่ำคืน

 

สำหรับการออกแบบภายใน เน้นโทนสีสบายตาด้วยผนังสีครีมอ่อนๆ เพดานสีขาว พื้นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านขยายกว้างขึ้น และยังสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี แต่ควรให้ไปในทิศทางเดียวกัน จึงจะเหมาะสม

 

ชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดพอดี ผนังสีขาวเรียบเนี้ยบ มีหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ช่วยให้ดูโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัด จัดเตียงเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ช่วยให้นอนพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาดูห้องน้ำกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้มี 4 ห้องน้ำ โดยจะตกแต่งให้มีความแตกต่าง สำหรับห้องนี้เน้นโทนสีขาวดำตัดกันอย่างลงตัว แยกสัดส่วนเปียก/แห้ง ไว้อย่างดี สะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 218 ตารางเมตร มช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : Bhouse and Design

เบอร์โทรศัพท์ :  092-359-9493 รับสร้างบ้านโดย Bhouse and Design

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...