เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เพื่อการพักผ่อน ด้วยการออกแบบที่ลงตัวและอบอุ่น

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ดูทันสมัยน่าอยู่ไม่น้อย ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอก เป็นบ้าชั้นเดียวโครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว ตกแต่งแทรกด้วยระแนงไม้ มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน คู่กับโครงเหล็กด้านบนที่ยื่นออกมาดูมีมิติ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีที่จอดรถในร่ม ซึ่งสามารถจอดรถได้ถึงสองคัน ถัดเข้ามาจะพบชานบ้านด้านหน้า ซึ่งประตูทางเข้าเป็นกระจกใส ช่วยให้บ้านรู้สึกโปร่งโล่งสบายเป็นที่สุด

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านเข้ามาจะพบห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ห้องครัว ส่วนซักล้าง และห้องน้ำ ด้านซ้ายจะมีห้องนอใหญ่สองห้อง มีห้องน้ำในตัวทั้งสองห้อง และมีระเบียงพักผ่อนภายในห้องอีกด้วย

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร 2.7 – 2.9 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่จุใจไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...