เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์เรียบง่าย โดดเด่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบสร้างเพียง 1.2 ล้านบาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้าน คอนเทมโพรารี่ หรือสไตล์ร่วมสมัย สุดเรียบง่าย ผลงานการออกแบบจาก แบบสร้างบ้าน.com สำครับครัวเริ่มต้นที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กสักหลังอยู่ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสองชั้นสีเข้มเล่นระดับสองชั้น ผนังภายนอกใช้สี อ่อน – เข้ม และสีขาว รวมถึงไม้ฝาสีอ่อน ดูมีมิติ ดูลงตัวไม้แข็งทื่อจนเกินไป และมีชานบ้านด้านหน้า เพื่อต้อนรับแขกได้อย่างดี

 

ลองมาดูตัวอย่างผลงานสร้างจริงกันค่ะ หลังนี้ใช้โทนสีฟ้าเสาด้านหน้าถูกตกแต่ง และติดตั้งด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ เพื่อความอบอุ่น บ้านหลังน้อยดูไม่อึดอัดด้วยประตู หน้าต่าง กระจกใส แต่งขอบสีขาว เพื่อให้บ้านดูสว่าง กระจายแสงจากภายนอกได้ทั่วถึง ดูสบายไม่อึดอัด

 

รอบๆ ตัวบ้าน หากอยากให้ความสดชื่นโดดเด่น อาจจะปูสนามหญ้า จัดสวนเล็กๆ เพื่อให้บ้านหลังน้อยดูสดชื่น สดใส และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นไปอีก

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 1.0 -1.2 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์เรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ดีทีเดียว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไปปรับใช้เป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : แบบสร้างบ้าน.com

โทรศัพท์ : 086-3175791 คุณหนุ่ม
E-mail : Fourwall88@gmail.com
Line ID : Fourwall

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...