เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นวิลล่า โดดเด่นทันสมัย หรูหราในทุกอณู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

วันนี้ไม่ควรพลาด เนื่องจาก ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นวิลล่า ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา จาก Villa Q’Na ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

โครงสร้างภายนอกเป็นบ้านสองชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับผ่อนคลาย ผนังใช้ไม้ฝาสีอ่อน และสีขาว ผสมผสานกันอย่างลงตัว หลังคาเพิงหมาแหงนโดดเด่น พร้อมการนำกระจกใสให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายในเน้นที่พื้นที่ใช้สอยในบ้าน ที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้หมด ในทุกอิริยาบท ด้วยผนังสีขาว และเฟอร์นิเจอร์งานไม้สีเข้ม พร้อมการตกแต่งไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

 

ครัวเป็นแบบเปิด สไตล์ไอซ์แลนด์ ด้วยเคาน์เตอร์ครัวไม้พร้อมท๊อปสีดำอยู่ตรงกลางบ้าน คั่นระหว่างโซนนั่งทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ซึ่งใกล้กับประตูกระจกบานใหญ่ช่วยในการถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกสบาย

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนังตกแต่งด้วยไม้อัดลวดลายสวย เตียงนอน พร้อมผ้าปูที่นอนสีม่วง เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินสีขาว โคมไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ แถมกระจกใสบานใหญ่ให้นอนหลับสบายอย่างมีความสุข

 

จากห้องนอน ออกไปข้างนอกระเบียงจะพบกับพื้นที่สำหรับพักผ่อน โดยจัดมุมโต๊ะ เก้าอี้ เพื่อนั่งเล่น ผ่อนคลายยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติก เพราะเมื่อมองออกไปจะพบทั่ววิวทะเล และสระว่ายน้ำ งดงาม ผ่อนคลายสุดๆ

 

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถูกออกแบบมาได้สวยงามทั้งภายนอก และภายใน ซึ่งถูกจัดวางไว้อย่างเหมาะสม ลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลย

ที่มา : Villa Q’Na

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...