เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านร่วมสมัย ครึ่งปูนเครื่องไม้ โทนสีฟ้าอบอุ่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะกับการใช้ชีวิตสังคมเมือง

กลับมาพบกันเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสวยทันสมัย ตกแต่งแบบครึ่งปูนครึ่งไม้ แบบคอนเทมโพรารี่ จากโครงการ ชัยพฤกษ์ รามอินทรา – พระยาสุเรนทร์ ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านในโครงการนี้กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ โดยชั้นบนตกแต่งผนังภายนอกด้วยไม้ฝาสีฟ้าอ่อน แต่งขอบด้วยสีขาว ส่วนด้านล่างใช้ผนังปูนทาสีขาวแบบเรียบๆ มีโรงจอดรถด้านหน้าที่จอดรถได้ถึง 2 คันเลยทีเดียว

 

เข้ามาในตัวบ้านจะพบกับการออกแบบสุดเรียบเนี้ยบ โปร่งสบายด้วย ผนัง ประตู หน้าต่างเป็นบานกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ซึ่งช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติเข้าสู้ตัวบ้านได้ดี แถมการถ่ายเทอากาศยังสะดวกอีกด้วย

 

สำหรับห้องนอน จะมีห้องน้ำในตัว เพดานสูงติดตั้งไฟซาลาเปาสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่น พื้นเป็นลามิเนตลายไม้ ทำให้ห้องหลังนี้ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่ง แต่ควรเลือกให้กลมกลืนกัน

 

เอาใจคนรักงานบ้านด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วท์อินติดกับผนัง ด้านล่างมีพื้นที่โล่ง สามารถนำตู้ หรือชั้นวางของมาตกแต่งได้อีก เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญมีการใส่กระจกใสที่กำแพง มองเห็นส่วนอื่นในบ้านได้อีกด้วย

 

เข้ามาในห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำกว้างขวาง มีการแยกสัดส่วนของโซนเปียก แห้งด้วยผนังกระจกใส แถมติดกระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องดูกว้างขวางขยายขึ้น และสะอาดน่าใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ หรือสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lh.co.th

ที่มา : ชัยพฤกษ์ รามอินทรา – พระยาสุเรนทร์

โทร. 1198

EMAIL : ccr@lh.co.th

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...