เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวหลังน้อย สไตล์โมเดิร์น สวยโดดเด่น ทันสมัย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบสร้าง 1.3 ล้านบาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด สวยงาม ทันสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน รูปทรงตัวบ้านสีเหลี่ยม ผนังภายนอกใช้โทนสี ขาว เทา ตัด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มด้านบน เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

มีชานบ้านด้านหน้า ซึ่งสามารถจัดมุมสวนเล็กๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้านได้ไม่น้อย แถมประตู หน้าต่าง เป็นบานกระจกใสแต่งขอบสีขาว ช่วยให้บ้านหลังน้อยดูโปร่งสบายไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายใน จะเน้นที่ความเรียบง่าย และโทนสีอ่อนดูสบายตา ผนัง เพดานสีขาวเรียบๆ เพดานสูงแบบหลุมตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสีวอร์มไลน์ ดูอบอุ่นสุด ง่ายต่อการจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก ห้องนอน ด้านซ้ายจะเป็นห้องนอสองห้อง ห้องน้ำคั่นกลาง ด้านขวาเป็นห้องครัว จัดวางไว้อย่างเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบสร้าง 1.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

โทรศัพท์ 2 : 045-313894

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...