เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สองชั้น สไตล์โมเดิร์น สุดเก๋ไก๋ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ด้วยรูปทรงสีเหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์ พร้อมกับชานบ้านเพื่อการพักผ่อน ผลงานการออกแบบจาก Ninebark Design Build LLC ลองตามไปชทรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านไม้ทรงสี่เหลี่ยมสองชั้น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งบางส่วนด้วยสีเขียวอ่อน และผนังนิยมใช้กระจกใสบานใหญ่ โดยประตูด้านหน้าก็เช่นกัน แถมยังมีกันสาดไว้กันฝนกันลงได้อีกด้วย

 

การออกแบบภายในเน้นการใช้งานไม้ตกแต่งเป็นพิเศษ ผนังใช้ไม้ฝาเรียงสวย พื้นก็เช่นกัน โดยแบ่งอีกฟากเป็นผนังสีขาว และตกแต่งด้วยภาพวาดลวดลาย เฟอร์นิเจอร์ไม้ แซมด้วยเก้าอี้ขาว ดูลงตัวเหมาะสมไม่น้อย

Advertisement

 

สำหรับห้องครัวขนาดใหญ่เอาใจแม่ครัว พ่อครัวอย่างเต็มที่ เคาน์เตอร์เป็นแสตนเลสให้ความหรูหรา ที่มาพร้อมครัวไอซ์แลนด์ แถมมีชั้นลอยสำหรับวางของแบบจุใจ ยังไม่พอมีทั้งบานตู้เก็บของ และฮูดดูดควัน ใช้งานได้อย่างสะดวก

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนตกแต่งผนังด้วยสีม่วง และสีขาว พื้นเป็นไม้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้น้อยชิ้น และเตียงขนาดเล็กพับเก็บได้ เพื่อใช้พื้นที่ในห้องได้อย่างเต็มพื้นที่อีกด้วย

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านไม้ที่มีเสน่ห์ไม่น้อย แถมยังเน้นการตกแต่งให้ดูคลาสสิค น่าอยู่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ แบบบ้านสไตล์ ลองหยิบจับไอเดียดีๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลยค่า ^^

ที่มา : Ninebark Design Build LLC

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...