เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านไม้สีขาวชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย

บ้านสไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นบ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยรูปทรงเลขาคณิต และความทันสมัย ซึ่งมักจะมาพ้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงนดูโดดเด่น ทำให้แบบบ้านสไตล์นี้ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดเรียบง่าย แต่เน้นพื้นที่ใช้สอยแบบครบครัน จากประเทศสวีเดน ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง จนถึงขนาดใหญ่ ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงนสุดชิค โทนสีเข้ม ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวเรียงตัวสวย มีระเบียงกระจกใส และลานกลางแจ้ง จัดมุมเก้าอี้ โต๊ะกาแฟ ไว้นั่งเล่นผ่อนคลายยามว่างอีกด้วย

 

ชมการออกแบบภายในกันบ้าง เข้ามาก็จะพบกับโถงขนาดใหญ่ที่จัดเป็นห้องนั่งเล่น มุมครัว พร้อมมุมสำหรับโต๊ะทานอาหาร ด้านซ้ายถัดเข้าไปจะมีห้องนอนเล็กสองห้อง ตรงไปอีกนิดจะพบกับห้องแต่งตัว ห้องน้ำ และห้องนอนใหญ่ตามลำดับ จัดวางไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 54.4 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 600,000 – 800,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : vastkuststugan

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...