เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว โทนสีขาวเรียบง่าย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สไตล์ร่วมสมัย จัดสรรภายในเรียบง่ายเป็นสัดส่วน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือที่เราเรียกว่าคอนเทมโพรารี นับว่าเป็นบ้านที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน เนื่องจากรูปลักษณ์ที่ดูทันยุค สวยงามโดดเด่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานเพียบพร้อม แถมอัพเดทตามกาลเวลา ทำให้หลายคนนิยมสร้างบ้านสไตล์นี้กันอย่างมากมาย

วันนี้ ในบ้าน ได้นำแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีขาวเรียบๆ ดูสบายตา ที่มาพร้อมกับพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ชาวเว็บกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่แล้วละก็ ตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสีเทาอ่อน ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พร้อมตกแต่งผนังด้วยกระจกใสบานใหญ่ สูงโปร่ง ให้แสงจากภายนอกเข้าสู่บ้านได้ดี ไม่อึดอัด และปูพื้นรอบตัวบ้านเพื่อจัดมุมนั่งเล่น และสวนน้อยๆ เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวา

 

สำหรับการออกแบบภายใน จากชานบ้านด้านหน้าเขามาจะพบบกับโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ ถัดเข้าไปสะเจอห้องนอนเล็กสองห้องนอน ด้านขวาเป็นห้องนอนใหญ่ และห้องน้ำสองห้อง ส่วนด้านซ้ายจะเป็นมุมห้องครัว ห้องน้ำหนึ่งห้อง จัดวางไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 78.8 ตารางเมตร ใช้งยประมาณ 900,000 – 1,000,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใ้ได้เลยค่ะ

ที่มา : vastkuststugan

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...