เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านทรงปั้นหยา สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์

กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ทันสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านรักษ์ ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสามชั้นสีเข้ม โดยผนังใช้สีฟ้าอ่อน – เข้ม และแซมด้วยสีเทา แถมยังปูพื้นด้วยอิฐบล็อค โดยด้านขวาจะมีที่จอดรถในร่ม ได้ถึงสองคันเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้มีการทำรั้วรอบขอบชิดที่โดดเด่นสะดุดตา โดยผนังใช้โทนสีเทา-เข้ม มีพื้นที่ทำเป็นประตูทางเข้า และประตูด้านหน้า เป็นแบบประตูเลือนบานพับ ดูมีเอกลักษณ์มากๆ

 

พื้นที่รอบบ้านจะจัดมุมสวน ปูสนามหญ้าให้บ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวา แถมยังจัดทางเดินหิน ให้ดูแลสวนสวยได้ง่ายมากยิ้งขึ้น

 

การออกแบบภายในที่ดูสบายตา ด้วยผนัง พื้น โทนสีขาว พร้อมกับเพดานหลุมดูสูง ติดตั้งโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ สีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่น ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้สีเข้ม และหน้าต่างกระจกใส ช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัด

 

สำหรับห้องน้ำขนาดพอดี ด้วยการกั้นห้องอาบน้ำแยกสัดส่วน ด้วยกระจกใส ซึ่งภายในจะเน้นโทนสีขาวเรียบเนี้ยบ สบายตา แถมมีกระจกเา ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณสร้าง 2.55 ล้านบาท นับว่าเป็ยบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล็กันได้เลย

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ : 097 978 9822

E-mail : peo_f1@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...