เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล พร้อมสวนสวยและสนามหญ้าสีเขียว งบประมาณก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล สุดทันสมัยน่าอยู่ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านรักษ์ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบๆ และแต่งขอบด้วยสีเทา แซมด้วยขอบสีแดง และมีชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน แถมปูสนามหญ้าสีเขียวเพิ่มความโดดเด่นอีกด้วย

 

ประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว เพื่อให้บ้านดูไม่อึดอัด แถมยังช่วยกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี และยังมีต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ร่มเงาแก่บ้านได้อย่างดี

.

 

การออกแบบภายในจะใช้สีโทนสว่าง ด้วยผนัง เพดานสีขาว ติดตั้งไฟซาลาเปาช่วยเพิ่มแสงสว่างได้ในทุกค่ำคืน พื้นปูกระเบื้องด้วยสีน้ำตาล พร้อมกับผ้าผ่านสีเทาเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องนอน ผนังใช้โทนสีเขียวเข้ม และสีขาว พร้อมผ้าม่านสีเขียวช่วยให้ห้องดูเย็นสบาย น่าอยู่ทั้งวัน เตียงนอนแบบโมเดิร์นสีน้ำตาล มีผ้าปูที่นอนสีเทา ให้อารมณ์ที่อบอุ่นไม่น้อย

 

เข้ามาชมห้องน้ำกันบ้าง ใช้กระเบื้องโทนสีขาว แซมด้วยสีดำให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น แถมมีอ่างล้างหน้า และกระจกเงา ที่ช่วยเสริมให้ห้องดูกว้างขยายขึ้นและใช้งานได้อย่างไม่อึดอัด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.85 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ 1 : 097-9789822
โทรศัพท์ 2 : 054-315533

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...