เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สักยกพื้น สไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี ผสมผสานความเรียบง่ายทันสมัย เข้ากับกลิ่นอายที่คุ้นเคย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ บ้านไม้สักน็อคดาวน์ ตกแต่งร่วมสมัยด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ภายใต้ราคาที่จับต้องได้ เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก Prebuilt Asia หน้าตาจะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Nivasa เป็นบ้านไม้สักชั้นเดียว บนเนื้อที่ 11 X 11 เมตร ตกแต่งผสมผสานระหว่างความทันสมัยโดยใช้วัสดุแบบไทยๆ ให้กลิ่นไอบ้านแบบเอเชีย ปิดทับด้วยหลังคาเมทัลชีทกรุฉนวนกันความร้อนและโฟมอัดกันเสียง ตัวบ้านสามารถถอดประกอบได้ สะดวกต่อการขนย้ายและการติดตั้ง

 

ตัวบ้านติดตั้งกระจกใสบานใหญ่ เปิดรับแสงสว่างและลมเข้าสู่ภายในบ้าน ประกอบกับโครงสร้างไม้สักเนื้อดี ที่ช่วยทำให้บ้านหลังนี้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

ภายในเป็นพื้นที่โล่งโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้นเรียบง่าย สร้างบรรยากาศอบอุ่นในทุกพื้นที่พักผ่อน

 

บ้านหลังนี้จัดสรพื้นที่ใช้งานออกเป็นมุมนั่งเล่น มุ่มรับแขก และมุมพักผ่อนส่วนตัว โดยแต่ละมุมจะประดับด้วยกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก เพิ่มความมีชีวิตชีิวาให้กับพื้นที่อยู่อาศัย

 

ห้องนอนถูกออกแบบมาได้เหมาะสมกับทุกสภาพอากาศ ทั้งเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติและรับลมเย็นในช่วงหน้าหนาว พร้อมจุดชมวิวทิวทัศน์นอกบ้าน

 

ส่วนสุดท้ายจะเป็นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน เฉลียงขนาดพอเหมาะ โดดเด่นด้วยระแนงไม้สีเข้ม ปกคลุมด้วยหลังคาแผ่นโพลีคาร์บอเนต พร้อมติดตั้งมานั่งไว้สำหรับนั่งเล่น สูดกลิ่นอากาศบริสุทธิ์

.

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 54 ตารางเมตร โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.38 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์และค่าติดตั้ง) หากใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

tel: 086-332-038

line: poyclick

email: prebuilt.house@gmail.com

ที่มา : Prebuilt Asia

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Dao Naibann

View all posts by Dao Naibann

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...