เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัย อบอุ่นด้วยหลังคาโทนสีส้ม พร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายและลงตัว

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี มีความลงตัว ทันสมัย ภายใต้การออกแบบที่เป็นที่นิยม ผลงานจาก บริษัท ตามตะวันแลนด์ จำกัด ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

บ้านมุกลดา ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลาสีน้ำตาล ผนังสีขาว แต่งขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม แถมมีโรงจอดรถในร่มด้านข้าง เอาใจคนรักรถเลยทีเดียว แถมยังเพิ่มความสดชื่นให้บ้านด้วยต้นไม่สีเขียว และสนามหญ้าอีกด้วย

 

การออกแบบภายในจะเน้นสีขาวเรียบๆ เพดานหลุม ติดตั้งไฟซาลาเปาดีไซน์เก๋ไก๋ หน้าต่างโดยรอบของบ้านใช้กระจกใสแต่งขอบด้วยสีดำมีมิติ แถมยังช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี ดูไม่อึดอัด

 

ด้วยโทนสีขาวเรียบโพลน ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายในแทบทุกสี แต่ควรให้ความกลมกลืน ไม่มากจนเกินไป และเน้นการตกแต่งให้ดูโดดเด่น

 

สำหรับห้องน้ำ มีขนาดพอดี แยกสัดส่วนโซนเปียก – แห้ง ด้วยผนังกำแพงกั้น ซึ่งใช้โทนกระเบื้องสีขาว สีน้ำตาลตัดกันได้เป็นอย่างดี การติดตั้งกระจกเงาก็ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น น่าเข้าไปใช้งานอีกด้วย

 

เข้ามาชมครัวกันบ้างค่ะ ห้องครัวขนาดกะทัดรัด มีเคาน์เตอร์อ่างล้างจานมุมด้านหลังของบ้าน ซึ่งโทนสีจะเน้นที่สีขาว เข้ากับสีครีม ของผนังกระเบื้อง งายต่อการเช็ดคราบอาหาร แถมหน้าต่างกระจกช่วยถ่ายเทกลิ่นไม่ให้วนภายในห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมกับการออกแบบภายใน และภายนอกที่ลงตัว เหมาะสม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบและสนใจอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : jindarom

โทรศัพท์ 1 : 081-755-5587

โทรศัพท์ 2 : 080-900-7777

โทรศัพท์ 3 : 038-029019

โทรศัพท์ 4 : 038-025999

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...