เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวสีขาว สไตล์ร่วมสมัย สุดเรียบง่าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสวนหน้าบ้านและลานจอดรถใต้ชายคา

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี แสนเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น พบดี จากโครงการ เดอะแกรนด์ อมตะ ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

บ้านวิมานเมฆ ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว โทนสีขาวเรียบๆ หลังคาทรงมะนิลาสีเทาอ่อน ผนังกรุด้วยไม้ฝาดูเป็นระเบียบเรียงสวย ด้านหน้ามีการปูพื้นซีเมนต์สำหรับจอดรถใต้ชายคา

 

ประตู หน้าต่าง เป็นกระจกใสแต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้แสง ลม สามารถกระจายเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ให้บ้านดูไม่อึดอัด ส่วนด้านหน้าปูด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม และต้นไม้ ดอกไม้ ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา

 

การออกแบบภายในเน้นที่สีสันช่วยให้บ้านดูสวยงาม ผนังใช้โทนสีน้ำตาล และตกแต่งด้วยงานศิลปะ สำหรับห้องนั่งเล่น มีโซฟาสีเหลือง โต๊ะกาแฟกระจกใส ปูพรมสวยเติมความอบอุ่น ให้พักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

สำหรับห้องนอน ออกแบบบรรยากาศได้แสนสบาย ด้วยผนังสีขาว – เทา เตียงสีเทาเข้ม พร้อมฟูก และผ้าปูที่นอนสีสันสดใส

 

เข้ามาชมในห้องครัวกันบ้างด้วยเคานืเตอร์ครัววัสดุไม้เทียม สีเข้ม ท็อปสีขาว ติดกระเบื้องที่ผนัง มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ภายในครัว มีฮูดดูดควันให้กลิ่นอาหารไม่วนอยู่ภายในบ้าน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านโครงการนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ที่มา : เดอะแกรนด์ อมตะ

โทรศัพท์ 1 : 082-716-1587

โทรศัพท์ 2 : 038-385-046

โทรศัพท์ 3 : 082-716-1586-9

.

.

.

.

Daungdeun NaiBann

View all posts by Daungdeun NaiBann

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...