เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ดีไซน์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมความเป็นส่วนตัวบนพื้นที่เงียบสงบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก พื้นที่อยู่อาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติ เงียบ สงบ ก่อสร้างที่ ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เป็นบ้านในโครงการ 9999 วิลเลจ เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ล้อมรั่วปูนผสมผสานกับไม้เทียม และโครงเหล็กสีดำ ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต้มด้วยสีครีมอ่อน เพิ่มดีเทลด้วยเสาสีน้ำตาล ปกคลุมด้วยหลังกระเบื้องลอนทรงปั้นหยาสีเข้ม

 

บริเวณหน้าบ้านมีโถงกว้าง เปิดโล่งรับลม ใช้เป็นโรงจอดรถได้จำนวน 1 คัน และเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังรรค์ ทำกิจกรรมนอกบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ผนังส่วนใหญ่ติดวอลล์เปเปอร์สีชมพูลายดอกไม้หวานแหวว ปูพื้นกระเบื้องสีครีมอ่อน รับกับเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ได้อย่างลงตัว

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานใสเปิดรับแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน

 

ห้องครัวโปร่งโล่ง ก่อปูนทำเป็นเคาน์เตอร์ยึดผนัง ปูกระเบื้องเพื่อให้ดูสวยงามและง่ายต่อการทำความสะอาด มาพร้อมกับตู้ใต้ซิงค์ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น

 

ห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งผนังและเพดาน ตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาล และมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นสัดส่วน

 

บ้านเดี่ยวขนาดกลาง ประกอบด้วย  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร หากใครสนใจบ้านหลังนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

Tel : 083-721-8888, 083-721-9999

Website : 9999 Village Home

Facebook : โครงการหมู่บ้าน 9999 วิลเลจ

Dao Naibann

View all posts by Dao Naibann

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...