เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์ไทยประยุกต์ 3 ห้องนอน มีใต้ถุนเอนกประสงค์ โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วซ้อนชั้น

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันครับ หลังนี้เป็นผลงานจาก Thaidrawing.com เหมาะสำหรับสร้างไว้ในพื้นที่ชนบท หรือจะสร้างไว้ในเขตเมืองก็ได้ไม่ว่ากัน ตามมาชมกันก่อนครับ

 

แบบบ้านสองชั้นเกษตรสินมั่นคง มีลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูงมีใต้ถุน หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนสองชั้นแบบเรียบง่าย ตกแต่งเสาด้านหน้าด้วยปูนเปลือยเพิ่มความโดดเด่น กรุผนังส่วนใต้หลังคาด้วยวัสดุไม้ ทั้งในส่วนด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มดีเทลความเป็นธรรมชาติให้กับตัวบ้าน

 

Advertisement

ชั้นแรกจะเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ สำหรับจอดรถหรือพักผ่อนกลางแจ้ง และมีห้องครัวและห้องทานข้าวอยู่ด้วย

 

ส่วนชั้นสองจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของครอบครัว ประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ และห้องพักผ่อน แถมด้วยระเบียงรับบรรยากาศที่ด้านหน้าประตูทางเข้าบ้าน

.

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 2 – 3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบและสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้านสองชั้นเกษตรสินมั่นคง Thaidrawing.com

โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...