เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นหลังคาทรงปีกนก ตกแต่งโทนสีสบายตา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

หากคุณกำลังมองหาบ้านแนวโมเดิร์นที่ดูเรียบง่าย กะทัดรัด สำหรับครอบครัวเริ่มต้นอยู่ล่ะก็ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากกันคราวนี้ครับ เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก ผลงานการออกแบบจาก รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้าง ลองมาชมกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตยกพื้นสูง โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนกสุดทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบ ตัดกับขอบมุมโทนสีฟ้าอ่อน สอดแทรกไปด้วยผนังไม้สีครีมตรงกลางบ้าน เติมกลิ่นอายแบบโมเดิร์นด้วยระแนงเหล็ก ทั้งในส่วนด้านหน้าและข้างตัวบ้าน

 

ด้านหน้ามีเฉลียงแนวยาวขนาดพอเหมาะ มาพร้อมรั้วกันตกสีขาว ประตูทางเข้าและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกโปร่งใส พร้อมวงกบสีดำ ตัดกับโทนสีเรียบๆ ของบ้านได้อย่างลงตัว

 

มุมมองด้านหน้า

 

มุมมองด้านหลังบ้าน

 

เนื่องจากเลือกใช้ประตูและหน้าต่างแบบกระจกโปร่งแสง บริเวณภายในจึงมีความโปร่งโล่ง ครอบครัวเล็กๆ ที่มีสมาชิกไม่เกิน 3 คน สามารถอยู่อาศัยได้อย่างไม่อึดอัด

 

ผนังภายในเลือกใช้โทนสีฟ้าอ่อน ประตูห้องมาในโทนสีขาว กลมกลืนไปกับพื้นห้องที่ปูด้วยงานไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

 

ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบหลุม พร้อมซ่อนไฟ LED ดูสวยงามทันสมัย

 

 

มาชมในส่วนของแบบแปลนกันบ้างครับ บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  1 ห้องครัว เชื่อมต่อกับห้องโถงตรงกลางบ้านโดยตรง โดยห้องนอนทั้งสองห้องนั้นจะอยู่มุมตรงกันข้ามกัน เป็นการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคน

 

บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 980,000 บาท พื้นที่ใช้สอยไม่เกิน 100 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติม ลองติดต่อสอบถามได้จากรายละเอียดที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้าง

โทรศัพท์ : 098-6281069

ID Line : 33tle

.

.

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...